Đặc điểm:
– Thành phần: protid, tinh bột, chất béo, chất xơ, vitamin E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, tiền vitamin K, acdia folic và các khoáng tố gồm Ca, Mga, K, Na, Zn, sắt…
– Vỏ đậu có chứa nhiều chất thuộc flavonoid, tác dụng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, đặc biệt là làm giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt.
– Theo đông y: đậu xanh có vị ngọt, hơi tanh, tính hàn, không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt, mát gan, giải độc…
Thành phần : 100% đậu xanh hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng:
– Cò thể sửa dụng đậu xanh hữu cơ để trồng rau mầm: Ngâm đậu qua đêm, sau đó rửa sạch. Xếp hạt vào các khay trồng, khoảng cách gần nhau, không để hạt chồng hạt. Đặt khay trồng ở nơi tối, khô ráo thoáng mát không quá ẩm ướt, tránh ánh sáng. Thời gian nảy mầm : 4-6 ngày.
– Rau mầm có thể chế biến làm các món salad
– Nấu chè, cháo, súp, ăn dặm,..
Bảo quản
Sản phẩm phải để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Pháp.
Có các chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.