- Thành phần của sản phẩm: lúa mì mềm hữu cơ
- Thông tin dinh dưỡng của sản phẩm: làm từ lúa mì tự nhiên có chứa chất xơ và protein giúp cân bằng hàm lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
- Hướng dẫn sử dụng:
1. Dùng để nấu ăn
Hãy rửa sạch lúa mì, sau đó ngâm lúa mì này vào nước muối với thể tích là 1:3. Thực hiện việc đun sôi nhẹ nhàng và nấu trên lửa nhỏ trong vòng một giờ. Cuối cùng là nêm nếm cho thật vừa ăn.
2 Sử dụng để trồng
Rửa cho thật sạch, lưu ý chà xát nhẹ vào hai tay để hạt được sạch hơn. Ngâm hạt trong nước sạch: nêú ngâm trong nước ấm khoảng 40 độ C và ngâm từ 6 – 8 tiếng, đối với nước lạnh thì từ 8 -12 tiếng. Tuy nhiên tuyệt đối không được ngâm quá 12h, ngâm sao cho lượng nước gấp đôi lượng hạt vì trong quá trình ngân, hạt sẽ nở ra.
3. Ủ hạt thành cỏ lúa mì
Có thể nói, nước ép từ cỏ lúa mì hiện là loại thức uống thuộc vào loại “Siêu thực phẩm”. Chúng có sự đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin cũng như khoáng chất thiết yếu giúp nâng cao tần số, kiềm hoá cơ thể.