Hạt kê hữu cơ là thực phẩm hoàn hảo dành cho bữa sáng với các loại trái cây khô. Sản phẩm có thể được ăn kèm với rau hầm hoặc các loại thảo mộc tươi.
Đặc điểm
– Hạt có tính kiềm, giàu protein: Thức ăn bổ sung, thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn chay, thực dưỡng hoặc chế độ ăn ít thịt. Hỗ trợ người theo các liệu trình điều trị ung thư, trị bệnh.
– Cung cấp vitamin B cho cơ thể: Hỗ trợ các quá trình chuyển hóa năng lượng, hoạt động của các enzyme và hệ thống thần kinh, sản xuất tế bào hồng cầu.
– Không chứa chất gluten, thích hợp với người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten.
– Giàu các chất xơ, ngăn ngừa táo bón và củng cố hoạt động đường ruột về lâu dài.
– Chứa các chất khoáng và vitamin tốt cho sức khỏe con người: Kẽm (phục hồi các tế bào, vết thương,…), magnesium (hỗ trợ hệ thần kinh, hệ miễn dịch và xương răng, chống mệt mỏi căng thẳng), silice (củng cố hệ cơ khớp)…
Thành phần
100% hạt kê hữu cơ tách vỏ.
Hướng dẫn sử dụng
Hạt kê tách vỏ, rửa sạch sau đó đun sôi với nước theo tỷ lệ là 1:3 (1 hạt, 3 nước) để lửa nhỏ trong 20 phút.
Có thể ăn nóng hoặc lạnh: Salad, nấu súp, làm xôi, chè, thay thế hoặc trộn chung với cơm…
Bảo quản:
Nên bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo hoặc bảo quản ở trong hũ thủy tinh
Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan
Chứng nhận hữu cơ EU