Hạt lanh nâu đã được sử dụng rộng rãi trong nhà bếp và mỹ phẩm. Nhưng theo bác sĩ, hạt lanh được hấp thụ tốt nhất sau khi nghiền, xay nhỏ, bạn nên nghiền chúng ngay trước khi sử dụng.
Đặc điểm:
– Cung cấp omega 3, vitamin B, magnesium, photpho: giúp hệ tim mạch hoạt động tốt, giúp tóc, móng và da được chắc khỏe, tăng hệ miễn dịch.
– Có hàm lượng chất xơ cao, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, giúp bảo vệ niêm mạc tiêu hóa.
– Hạnh lanh nâu chứa nhiều các hoạt chất phyto-oestrogene và lignan: chống ô-xi hóa, ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc, hạn chế tăng trưởng các tế bào ung thư liên quan tới hóoc môn (ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử cung…).
– Cải thiện bệnh tiểu đường ở tuýp 1 và 2.
– Hỗ trợ giảm lượng cholesterol xấu.
– Chứa nhiều Omega 3 nên có thể làm giảm mụn trứng cá
Thành phần: 100% hạt lanh nâu hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng:
Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy vào sở thích và nhu cầu. Tuy nhiên, hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn ăn hạt. Phù hợp khi được sử dụng kèm với các loại ngũ cốc ăn sáng, sữa chua, sinh tố, bột làm bánh mì hoặc các loại sốt. Đồng thời, hạt lanh nâu còn có thể sử dụng dưới dạng viên nang nén, để tắm, đắp mặt nạ.
Bảo quản:
Sản phẩm phải để nơi khô ráo và thoáng mát.
Được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan
Chứng nhận hữu cơ EU